Sikafloor®-20 N PurCem®

Lớp vữa phủ sàn tự san phẳng gốc PU

Sikafloor-20N-PurCem

Công Dụng Sikafloor 20N PurCem

Sikafloor®-20N Purcem® trước hết để bảo vệ bề mặt bê tông, nhưng cũng phù hợp với hầu hết bề mặt thép đã được chuẩn bị phù hợp để thi công. Ứng dụng làm sàn cho nhà máy sản xuất thực phẩm, những nơi khô ẩm và lạnh thay đổi liên tục, những nơi sản xuất bơ sữa, bia rượu, chưng cất rượu, phòng thí nghiệm, sản xuất hóa chất, nhà máy sản xuất giấy và bột giấy, nhà kho, nhà xưởng.

Đặc Điểm Sikafloor®-20 N PurCem®

– Tính chảy lỏng thấp, dễ dàn thi công bằng bay . . .
– Kháng được nhiều acid hữu cơ và vô cơ, kiềm, amoni, muối và dung môi. Để có thông tin chi tiết xin liên hệ với nhân viên bán hàng của Sika.
– Hệ số giãn nhiệt tương đương bê tông, cho phép co giãn tương thích với sự thay đổi nhiệt độ thông thường. Nhiệt độ làm việc từ -400C đến1150C.
– Độ dày 9 mm có thể rửa bằng hơi nước.
– Lực bám dính cao hơn lực căng của bê tông.
– Không bám bụi, không mùi.
– Dưới tác động cơ học, nó sẽ biến dạng mềm nhưng không bị vỡ hay bong tróc.
– Bề mặt nhám tự nhiên.
– Khe co giãn có thể không cần thiết, Với hệ thống sản phẩm Sikafloor Purcem rất dễ dàng bỏ hay làm mới khe co giãn.
– USDA chấp nhận dùng cho nhà xưởng sản xuất thực phẩm ở Mỹ.
– Cơ quan thanh tra an toàn thực phẩm chấp nhận sử dụng cho nhà xưởng sản xuất thực phẩm tại Canada.
– Tiêu chuẩn đo lường Anh đồng ý cho phép sử dụng tại Anh.

MÀU: Xanh , xám, kem
BAO BÌ:
Thành phần A : 5.00 kg/bộ
Thành phần B : 4.60 kg/bộ
Thành phần C : 2 x 19.4 kg/bộ
Thành phần D : 1.60 kg/bộ

Thi công Sikafloor®-20N Purcem®

– Hỗn hơp đủ ướt để thấm vào bê tông ở điều kiện bình thường. Lớp lót không cần thiết trong điều kiện bình thườ ng. Tuy nhiên, sự thay đổi chất lượng bê tông, điều kiện bề mặt, chuẩn bị bề mặt, điều kiện xung quanh, nên làm mẫu nhỏ để xác định có nên dùng lớp lót hay không nhằm giảm thiểu rủi ro bong dộp, bọt khí và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn.
– Đổ vưa lên bề mặt sàn và trải đều đúng độ dày cần thiết. chú ý nơi giáp mí giữa mẻ trộn trươc và mẻ trộn sau, ở vị trí này nên thi công ngay khi hỗn hợp vữa chưa se mặt.
– Để cho vữa yên trong vài phút cho bọt khí thoát ra. Làm đẹp bề mặt bằng bay thép phẳng sau đó dùng rulo nylon keo để làm bằng mặt. Chú ý không dùng bay thép hay ru lo quá nhiều sẽ làm cho bề mặt láng và sẻ giảm khả năng chống trơn trượt. cách khắc phục là dùng cốt liệu tư nhiên để rắc lên khi bề mặt còn ướt và phủ bằng lớp hoàn thiện Sikafloor®-31 Purcem® để giữ chặt hạt cốt liệu. Thời gian chờ là 36 giờ ở 200C
cho phép tải trọng nhẹ.
– Thi công bề mặt dốc 2%: để giảm sư di chuyển và có bề mặt đẹp đối vị trí thi công đặc biệt nghiêng 2%, thêm 10% theo khối lương thành phần C của Sikafloor ®-20N Purcem® vào mỗi 50kg của bộ Sikafloor®-20N Purcem

5.00 avg. rating (84% score) - 1 vote